HIỆU NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA FXRG

HIỆU NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA FXRG

Tại Harley-Davidson®, hiệu năng đỉnh cao là vĩnh viễn. Nền tảng của chúng tôi dựa trên sự phát triển của các sản phẩm tiên tiến và chuyên biệt. Chúng tôi tìm hiểu và tích hợp những công nghệ và vật liệu tốt nhất trong ngành công nghiệp và. Dòng FXRG® mới của chúng tôi cũng không ngoại lệ. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập FXRG® đều rất linh hoạt, thoải mái và an toàn. Bởi vì đó cũng chính là những điều mà khách hàng cần.

Đó là những gì chúng tôi luôn hướng tới

Dòng sản phẩm da thuộc chống thấm nước - được xử lý hoàn toàn bằng hoá chất chống thấm cùng Màng Công nghệ Cocona®, dòng sản phẩm da thuộc hạng trung có khả năng chống nước tuyệt đối, bảo vệ linh kiện. Vải dệt không thấm nước - vài nylon nhẹ, chống nước, chống gió, chống trầy và chống rách kết hợp với công nghệ Cocona® Natural.

It's what we're made of
fxrg-graphic-2.png

Lái xe thoải mái trên mọi chặng đường

Cocona® Natural Technology™ Membrane - The Cocona® Membrane lies between the outershell and the mesh lining of the jacket. This technology uses naturally derived fibers from coconut shells and other natural micro porous particles to provide unprecedented breathability while maintaining the ultimate in the windproof and waterproof performance.

Ride Comfortably

Không thoả hiệp

Những điều kiện khi lái xe luôn có thể thay đổi ngay khi bạn ít ngờ đến nhất. Và thật khó để lúc nào cũng sẵn sàng ứng phó với bất kỳ sự cố nào mà không chuẩn bị trước. Dòng sản phẩm FXRG® của Harley-Davidson® sẽ mang lại khả năng linh hoạt tuyệt vời mà bạn cần để chống chọi với những cơn gió buốt, những cơn mưa lạnh, thời tiết nắng nóng hay lạnh giá. Cùng hàng loạt công nghệ tiên tiến, các vật liệu chất lượng cao và sự am tường về chế tạo sản xuất các sản phẩm của chúng tôi sẽ bảo vệ bạn trên mọi phương diện mà vẫn không hề cản trở bạn trên con đường chinh phục.

Never Compromise

Dành cho nam giới

Những lựa chọn trong dòng sản phẩm FXRG của chúng tôi sẽ mang lại khả năng linh hoạt, cảm giác thoải mái và độ bền vượt trội. Dòng sản phẩm Áo khoác da hạng trung và Áo khoác dệt là những sản phẩm lý tưởng phù hợp với nhiều loại điều kiện thời tiết khác nhau. Các sản phẩm quần da và dệt FXRG có thể cài khoá liền vào tất cả các loại Áo khoác FXRG cho nam, mang lại cho các đấng mày râu vẻ ngoài hoàn hảo khi lái xe.

Men's

Dành cho nữ

Dòng sản phẩm FXRG cho nữ của chúng tôi được thiết kế với nhiều chức năng hơn bao giờ hết, và mang phong cách dành cho phái nữ không thể pha trộn. Dòng sản phẩm áo khoác da đã được sản xuất bằng những công nghệ và vật liệu mới nhất, dòng sản phẩm quần da và dệt đem cảm gác thoải mái tối đa khi mặc và rất phù hợp với nữ giới, còn các loại găng tay da thì có lớp lót chống nước độc đáo Gore-Tex để người sử dụng có thể thoải mái hơn nữa.

Dành cho nữ
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT