Tin tức mới nhất

TỰ HÀO NGÀY TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HARLEY OWNER GROUP (H.O.G.) TOÀN CẦU

14 Tháng tám 2018

Tại Lễ giao xe, khách hàng sẽ được hướng dẫn tham quan showroom, trải nghiệm tất cả các dịch vụ hiện có tại Harley-Davidson of Saigon, Harley Davidson of Danang, Harley Davidson of Hanoi

Những phần quà đặc biệt dành tặng riêng Anh Em khi sở hữu chiến mã Harley, bao gồm: 

1/ Áo thun Harley-Davidson

Áo thun Harley-Davidson

Áo thun mang phong cách bụi bặm, chất chơi, đậm dấu ấn Harley-Davidson. Lái xe H-D, mặc trang phục H-D mới thể hiện hết thần thái, khí phách của Harley Rider, của chủ sở hữu dòng xe hàng đầu nước Mỹ. 

2/ Túi dây rút Harley-Davidson 

Túi dây rút Harley-Davidson

Đi xa cùng chiến mã, không thể thiếu túi dây rút Harley-Davidson nhỏ gọn, chứa đủ các vật dụng cần thiết trên những chặng đường dài. 

3/ Ví đựng sổ bảo dưỡng Harley-Davidson 

Ví đựng sổ bảo dưỡng Harley-Davidson

 Giúp Anh Em lưu giữ đầy đủ nhật kí bảo dưỡng, danh sách số điện thoại liên lạc khi cần thiết như H.O.G. assit, cố vấn dịch vụ, nhân viên phụ tùng… 

4/ Catalogue phụ tùng, phụ kiện xe H-D

Catalogue phụ tùng, phụ kiện xe H-D

Đối với Harley-Davidson, không gì là không thể. Để thể hiện phong cách độc đáo qua chiến mã, cuốn “bí kíp” phụ tùng, phụ kiện xe H-D sẽ trở thành trợ thủ đắc lực, giúp Anh Em thỏa mãn mong muốn “cá nhân hóa” chiếc xe của mình. 

5/ Thẻ H.O.G. assist và phiếu miễn phí bảo dưỡng lần đầu

Thẻ H.O.G. assist và phiếu miễn phí bảo dưỡng lần đầu

Có H.O.G. assist, Anh Em yên tâm đi xa cùng chiến mã. H.O.G. assist là dịch vụ vận chuyển xe miễn phí khi gặp vấn đề trục trặc trên toàn lãnh thổ Việt Nam về showroom Harley chính hãng gần nhất trong vòng 2 năm đầu tiên. 

Ngoài ra, với phiếu miễn phí bảo dưỡng, Anh Em sẽ được miễn phí bảo dưỡng trong lần đầu hoặc 1.600 km đầu tiên cho chiến mã của mình. 

6/ Bộ H.O.G. Kit – Chứng nhận Anh Em đã trở thành thành viên H.O.G. toàn cầu


Bộ H.O.G. Kit – Chứng nhận Anh Em đã trở thành thành viên H.O.G. toàn cầu

May Logo Đại Bàng - Biểu tượng của H.O.G. toàn cầu và cài Huy hiệu H.O.G. lên chiếc áo gile da, Anh Em đã trở thành thành viên danh dự vừa gia nhập hội các chủ sở hữu xe Harley lớn mạnh nhất thế giới.

Dù đi bất cứ đâu, khi sở hữu xe Harley, Anh Em sẽ nhận ưu đãi giảm giá 10% khi mua các sản phẩm thời trang, phụ tùng và phụ kiện xe mô tô tại nhiều showroom H-D trên toàn thế giới.

Khi khách hàng nhận đầy đủ các món quà đặc biệt từ Harley-Davidson, chúc mừng Anh Em đã bắt đầu hành trình mới, hành trình của tự do, của khát khao sống với niềm đam mê của mình. 

FREEDOM FOR ALL. ALL FOR FREEDOM. 

Quay về trang trước