N/A

N/A

N/A

An toàn là ưu tiên hàng đầu, nhưng không vì thế mà xuề xòa phong cách. Quần Jeans mô-tô cao cấp Harley-Davidson sẽ mang đến cho bạn cả hai, bảo vệ an toàn cho bạn trên đường đi mà vẫn đảm bảo bạn trông thật ngầu.

Trông thật ngầu dù bạn có lái xe hay không

Quần Jeans lái xe được may với chất vải thượng hạng, lớp lót sáng tạo đảm bảo gấp đôi khả năng chống trầy nhưng lại chỉ nhẹ phân nửa bất cứ sản phẩm quần Jeans nào từng ra mắt trước đây. Chất lượng cao từ bên trong, phong cách đẳng cấp ở bên ngoài. Đó là thiết kế giúp bạn luôn trông thật ngầu dù có lái xe hay không.

Cuối cùng, chiếc quần jeans lái xe mà bạn mong chờ bấy lâu cuối cùng đã xuất hiện.
Trông thật ngầu dù bạn có lái xe hay không

Đủ mạnh mẽ để chinh phục con đường

Lớp lót ROOMOTO®

Thoải mái, phong cách và an toàn - đó là những tính từ luôn gắn liền với sản phẩm Jeans của chúng tôi. Chúng mang đến cho bạn cảm giác an toàn để chinh phục con đường và những điểm đến bằng chính bản thân bạn. Những chiếc quần Jeans này sở hữu lớp lóp chất liệu ROOMOTO® tiên tiến từng được cấp bằng sáng chế, giúp bảo vệ lưng, hông, chân ngoài, đùi và đầu gối.

Nhẹ hơn một nửa so với chất liệu cũ, sợi vải ROOMOTO® rất nhẹ nhưng vẫn mang đến khả năng chống trầy gấp 2 lần so với các loại quần jeans khác. Hoàn toàn thoáng khí với khả năng làm mát, kháng khuẩn và thấm hút, ROOMOTO® là vật liệu dệt duy nhất được thiết kế dành riêng cho các bikers, đảm bảo những hành trình dài bằng cách giữ cho bạn thoáng mát và tươi mới.

Đủ mạnh mẽ để chinh phục con đường
Riding Jeans
riding-jeans-genuine.png
  • Được lót một phần bằng lớp lót ROOMOTO® như quần Jeans FXRG®
  • Lưng quần vừa phải ngay dưới phần eo
  • Phong cách jeans rách
  • Quần slim fit cho nam hơi loe phần ống để vừa với bốt lái xe và quần ôm của nữ được thiết kế để kết hợp với bốt lái xe
  • Vải denim co dãn mang đến sự thoải mái
  • Áo giáp túi ở hông và đầu gối
riding-jeans-original.png
riding jeans