Dịch vụ bảo hành

Dịch vụ bảo hành

 Tất cả các dòng xe mô tô của Harley-Davidson sẽ được bảo hành sửa chữa, thay thế phụ tùng miễn phí tại đại lý ủy quyền của Harley-Davidson nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra sai sót do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Việc sửa chữa hoặc thay thế các phụ tùng hỏng hóc là trách nhiệm của Harley-Davidson và là biện pháp khắc phục duy nhất dành riêng cho những xe còn trong thời hạn bảo hành. Chế độ bảo hành chỉ được áp dụng theo các điều khoản sau:Chế độ bảo hành này được chính thức áp dụng cho xe của bạn, không có người nào, bao gồm cả các đại lý của Harley-Davidsion có thể sửa đổi, mở rộng hay từ bỏ bất kỳ phần nào trong danh mục bảo hành.


Như điều kiện bảo hành, bạn phải có trách nhiệm sử dụng đúng, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và chăm sóc xe của bạn như sách Hướng dẫn sử dụng đã chỉ dẫn. Harley-Davidsion khuyến nghị bạn nên ghi nhận lại các lần bảo dưỡng và giữ lại các hóa đơn/chứng từ sau bảo dưỡng.


KHÔNG CÓ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH NÀO KHÁC TRÊN XE (TRỪ CÁC KHÍ THẢI, TIẾNG ỒN VÀ ÂM THANH LÀ CÓ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH RIÊNG BIỆT). Chế độ bảo hành được áp dụng trong suốt thời gian bảo hành xác định hoặc với thời gian được quy định trong quy chế bảo hành tại khu vực / địa phương của bạn. Các chế độ bảo hành sẽ không được chuyển giao cho người mua/ người chủ kế tiếp của phương tiện.


Chế độ bảo hành sẽ không được áp dụng nếu xe của bạn sử dụng với mục đích để đua, ngay cả khi đó là dòng xe đua.


Một số khu vực/ địa phương không cho phép giới hạn thời gian bảo hành nên chế độ bảo hành này có thể sẽ không được áp dụng cho bạn.


VỀ PHẠM VI TỐI ĐA MÀ LUẬT PHÁP CHO PHÉP, CẢ HARLEY-DAVIDSON VÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA HARLEY-DAVIDSON SẼ CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO VIỆC MẤT THỜI GIAN, SỰ BẤT TIỆN, MẤT QUYỀN SỬ DỤNG XE, TỔN HẠI VỀ KINH TẾ HOẶC NHỮNG PHÁT SINH VÀ CÁC HẬU QUẢ THIỆT HẠI KHÁC.


Harley-Davidsion và Đại lý bán xe cho bạn không chịu trách nhiệm về thời gian hoặc thu nhập mà bạn đã mất, những bất tiện như lỡ mất chuyến đi hoặc việc sử dụng xe của bạn, chi phí thuê xe khác, nhiên liệu, di chuyển, ăn uống hoặc chỗ ở, hoặc các phát sinh khác và các hậu quả thiệt hại mà bạn gặp phải.


Một số khu vực/ địa phương không cho phép việc loại trừ hoặc giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả nên chế độ bảo hành này có thể sẽ không được áp dụng cho bạn.


Xử phạt, cảnh cáo hoặc nhiều thiệt hại có thể sẽ không được xem xét trừ khi luật pháp nghiêm cấm từ chối trách nhiệm. Bạn không thể mang bất kỳ các khiếu nại bảo hành tương tự như là một trong những trường hợp đại diện của vấn đề đang xem xét hoặc với bất kỳ tư cách đại diện khác. Harley-Davidson không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do sự chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung cấp của bất kỳ sản phẩm và / hoặc dịch vụ nào.


Chế độ bảo hành này giúp bạn có được một quyền pháp lý cụ thể và bạn cũng có thể được thêm một số quyền khác tùy theo từng khu vực/ địa phương.


Các điều khoản áp dụng đối với bảo hành này:


THỜI GIAN


1. Thời gian áp dụng bảo hành là 24 tháng, bắt đầu từ (a) ngày đầu tiên bán và giao xe từ phía đại lý ủy quyền của Harley-Davidson, hoặc (b) ngày đầu tiên sau 3 năm kể từ năm sản xuất của mẫu xe đó. Đại lý bán xe cho bạn sẽ làm thủ tục đăng ký bảo hành để chính thức bắt đầu thời gian bảo hành.

2. Bất kỳ các nội dung còn hiệu lực của chế độ bảo hành này nếu còn trong thời gian bào hành sẽ được chuyển tiếp đến người sở hữu tiếp theo dựa trên hợp đồng chuyển nhượng xe.


TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ SỞ HỮU PHƯƠNG TIỆN


Để được bảo hành, vui lòng gửi xe (còn trong thời gian bảo hành) đến đại lý ủy quyền (khách hàng tự thanh toán chi phí vận chuyển). Đại lý ủy quyền của Harley-Davidson sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành trong giờ hành chính, dựa theo khối lượng công việc của phòng Dịch vụ tại đại lý và tình trạng sẵn có của phụ tùng cần thiết.


CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH


Dịch vụ bảo hành sẽ không áp dụng cho những trường hợp sau:


1. Xe không được bảo dưỡng theo quy trình đã hướng dẫn trong sách Hướng dẫn sử dụng.


2. Xe bị sử dụng sai mục đích, bảo quản không đúng quy cách, sử dụng xe trên đường xấu hoặc sử dụng để đua hay thi đấu dưới mọi hình thức.


3. Xe sản xuất không tuân thủ đúng pháp luật theo nơi mà xe được đăng ký.

4. Xe có gắn các thiết bị chuyên dùng để di chuyển địa hình hoặc các thiết bị để nâng cao công suất, hoặc có các sửa đổi chưa được thông qua (kể cả những phụ tùng hoặc phụ kiện nâng cấp chính hãng của Harley-Davidson nhưng chưa được thông qua để sử dụng cho xe của bạn). Sư nâng cấp này có thể làm vô hiệu hóa toàn bộ hoặc một phần chính sách bảo hành chiếc xe của bạn. Xem thông tin chi tiết tại Đại lý của Harley-Davidson


5. Xe được dùng làm biểu tượng của thần thánh, trong các cuộc bạo loạn, bạo động, bị nhiễm phóng xạ hạt nhân, thảm họa thiên nhiên bao gồm sấm sét, cháy rừng, bão cát, mưa đá, bão tuyết, động đất, lũ lụt hoặc những trường hợp nằm ngoài khả năng kiểm soát của Harley-Davidson.


6. Xe đã từng bị tai nạn, va chạm và đã từng bị vứt bỏ hoặc phá hoại.


NHỮNG GIỚI HẠN KHÁC

            

Bảo hành không bao gồm: 


1. Các chi phí nhân công và các phụ tùng cho việc bảo dưỡng, bảo trì thông thường như đã nêu trong sách Hướng dẫn sử dụng; hoặc thay thế các phụ tùng do mòn rách thông thường bao gồm lốp bánh xe, dầu nhớt bôi trơn, bộ lọc nhớt, lọc nhiên liệu, ắc quy, hiệu chỉnh động cơ, bugi đánh lửa, thắng/ phanh, bộ ly hợp, xích/đai truyền động.


2. Vấn đề lắp thêm phụ kiện do chủ xe tự ý, thiếu bảo trì/ bảo dưỡng đúng cách hoặc do điều kiện thời tiết (trừ những trường hợp do lỗi của nhà sản xuất đã được nêu trên theo đúng biên bản chế độ bảo hành này trong suốt thời gian bảo hành còn hiệu lực).


3. Bất kỳ phụ kiện nào được lắp thêm vào tại thời điểm giao xe bán lẻ mà không được ghi nhận bởi đại lý ủy quyền của Harley- Davidson.


4. Những hỏng hóc hoặc thiệt hại do thay đổi các thông số kỹ thuật của xe bên ngoài nhà máy Harley-Davidson hoặc do thay đổi hay sử dụng các phụ tùng/ phụ kiện không chính hãng để lắp đặt vào xe của bạn.


5. Những hư hại do lắp hoặc sử dụng các bộ phận không phải do Harley-Davidson sản xuất, ngay cả khi được lắp bởi những đại lý ủy quyền của Harley-Davidson mà làm cho phụ tùng Harley-Davidson không hoạt động được. Ví dụ: Nâng cao hiệu suất hệ thống truyền động, hệ thống ống xả, các vỏ/ lốp xe không đúng tiêu chuẩn, các bộ kit để hạ chiều cao của xe, tay lái và can thiệp kết nối vào hệ thống điện trên xe.


LƯU Ý


1. Các đại lý ủy quyền của Harley-Ddson là những pháp nhân độc lập và hoạt động riêng biệt và có thể bán các sản phẩm không phải của Harley-Davidson. Vì thế, HARLEY-DAVIDSON KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SỰ AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, SỰ THÍCH HỢP CỦA CÁC PHỤ TÙNG, PHỤ KIỆN HOẶC CÁC NÂNG CẤP ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG KHÔNG PHẢI DO HARLEY-DAVIDSON SẢN XUẤT.


2. Bảo hành là bản cam kết giữa bạn và Harley-Davidson. Nó không liên quan đến các biên bản bảo hành mà bạn có thể được nhận từ đại lý ủy quyền của Harley-Davidson. Đại lý ủy quyền của Harley-Davidson không được ủy quyền để thay đổi, chỉnh sửa, mở rộng hoặc thay đổi các điều khoản, điều kiện bảo hành này dưới mọi hình thức. 


3. Bất kỳ việc thay thế phụ tùng hoặc sửa chữa bảo hành nào được ủy quyền bởi Harley-Davidson sẽ không ngăn cản Harley-Davidson về việc áp dụng cho những ngoại lệ về sau.


4.Harley-Davidson và các đại lý ủy quyền của hãng có quyền sửa đổi và sửa chữa những xe được thiết kế và sản xuất bởi Harley-Davidson ở bất kỳ thời điểm nào mà không phải chịu trách nhiệm nào thêm nhằm tạo sự thay đổi giống hệt hoặc thay đổi chiếc xe mà đã được lắp và bán trước đó. Harley-Davidson có quyền cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành, xúc tiến các chương trình sửa chữa, đề xuất bảo hành thiện chí hoặc mở rộng phạm vi bảo hành đối với một số loại xe nhất định. Nhưng việc này không phải trách nhiệm của Harley-Davidson và không cung cấp cho tất cả mọi loại xe. Đôi khi, Harley-Davidson có thể đưa ra chương trình điều chỉnh nhằm hoàn trả tất cả hoặc một phần chi phí sửa chữa vượt ngoài các điều khoản bảo hành. Vui lòng cập nhật với đại lý ủy quyền của Harley-Davidson để biết thêm thông tin của những chương trình như vậy có áp dụng cho bạn hay không. Nếu khu vực/ địa phương của bạn không cho phép những dịch vụ tương tự, chúng có thể sẽ không được áp dụng cho bạn.


5. Phụ tùng được dán nhãn hoặc có nhãn hiệu Harley-Davidson không hẳn là phù hợp và đảm bảo đúng cho dòng xe của bạn. Việc sử dụng các phụ tùng không được thiết kế và được thử nghiệm trên xe của bạn có thể dẫn đến hậu quả xấu cho hoạt động xe và dẫn đến việc không được áp dụng chính sách bảo hành.