Harley-Davidson® of Saigon, Hanoi, Danang
800 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
TIN TỨC MỚI NHẤT

[NGÀY 2] NHẬT KÍ THE 5TH ANNUAL DEALER LEAD TOUR 2019 (1/6/2019 – 12/6/2019)

[NGÀY 2] NHẬT KÍ THE 5TH ANNUAL DEALER LEAD TOUR 2019  (1/6/2019 – 12/6/2019)

HÀNH TRÌNH MALAGA – SEVILLE (266KM) 


Sau 1 ngày nghỉ ngơi khám phá thành phố biển Malaga, các Harley-Davidson Rider trong đoàn ai cũng rất háo hức và sẵn sàng cho ngày đầu tiên “khai pháo” của hành trình mùa hè Châu Âu.Sáng ngày 2/6/2019, sau khi ăn sang ngay tại khách sạn, Anh Mirko (Dẫn đoàn) đã có buổi tóm tắt nhanh nhằm phổ biến lịch trình chặng đầu tiên từ Malaga đi Seville. Điểm nhấn đáng kể nhất của chặng này là cung đường đèo Alhaurin el Grande-Ronda hướng đến điểm dừng chân dùng cơm trưa tại thị trấn Ronda.Với chiều dài gần 100km và nhiều khúc cua trái phải tuyệt đẹp, đèo Alhurin el Grande-Ronda là “sân chơi” của các tín đồ đam mê tốc độ tại Malaga mỗi cuối tuần. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đoàn khởi động và làm quen với các “chiến mã” Street Glide Ultra Limited.  Là chuyến đi tận hưởng mùa hè Châu Âu và trải nghiệm những cung đường tuyệt đẹp tại xứ sở bò tót, Anh Em Harley Rider Việt Nam đã dành rất nhiều thời gian tại các điểm dừng chân, nhằm tạo cơ hội cho các thành viên trong đoàn có thể tận hưởng những ly cà phê đậm đà, hòa mình vào thiên nhiên. 

Sau khi thưởng thức café và giao lưu cùng các biker Tây Ban Nha tại quán Ventra El Madrono, Đoàn tiếp tục đổ đèo tiến về thị trấn Ronda cổ kính và dùng cơm trưa tại nhà hàng Pedro Romero. Không đơn thuần là một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn truyền thống của Tây Ban Nha, Pedro Romero được các du khách biết đến như 1 bảo tàng thu nhỏ của các huyền thoại Kỵ sĩ đầu bò tại Ronda. 

Đến 2h chiều đoàn tiếp tục khởi hành tiến về Seville, từ đây các thành viên trong trong đoàn bắt đầu cảm nhận được cái nóng hơn 35 độ và những làn gió khô rát khi ra khỏi đèo. Bù lại, những cánh đồng hoa hướng dương vàng rực đẹp như tranh vẽ, trải dài2 bên đường đến tận chân trời ... khiến ai cũng phần nào quên cái nóng  của mùa hè Châu Âu. 
5h chiều đoàn đã có mặt tại thành phố Seville, dừng chân nghỉ ngơi 2 đêm tại Khách sạn Ribera de Triana… tiếp tục ngày thứ 3 với lộ trình từ Seville đi Faro hơn 236km.