Harley-Davidson® of Saigon, Hanoi, Danang
800 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
TIN TỨC MỚI NHẤT

[NGÀY 3] NHẬT KÍ THE 5TH ANNUAL DEALER LEAD TOUR 2019 (1/6/2019 – 12/6/2019)

[NGÀY 3] NHẬT KÍ THE 5TH ANNUAL DEALER LEAD TOUR 2019 (1/6/2019 – 12/6/2019)

HÀNH TRÌNH SEVILLE – FARO VƯỢT BIÊN SANG BỒ ĐÀO NHA

Sau 1 ngày nghỉ ngơi tại Seville, hành trình của ngày hôm nay khá thú vị  với lộ trình hơn 236km, đi qua những con đường bao quanh bởi cánh đồng hoa hướng dương vàng rực và trải dài đến tận chân trời.  Nhìn từ xa, màu vàng của những cánh đồng hoa hướng dương, kết hợp màu xanh của rừng cây  và màu trời…tất cả cùng hòa quyện vào nhau tạo nên 1 bức tranh vẽ khổng lồ.
Điểm đến đáng nhớ nhất trong hành trình của ngày hôm nay là chuyến viếng thăm tượng đài ông Christopher Columbus, tọa lạc ngay vùng hợp lưu của sông Rio Tinto và Rio Odiel
Sau khi dừng chân nghỉ ngơi thưởng thức hải sản được chế biến theo phong cách Tây Ban Nha tại nhà hang Camaron, đoàn tiếp tục hành trình theo con đường ven biển hướng Tây Bắc của Seville để vượt biên sang Bồ Đào Nha.Tại cửa khẩu này, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha chỉ cách nhau 10 phút đi phà trên sông Rio Guadiana xanh biếc. Khác hẳn với xứ sở Bò Tót, quê hương của danh thủ Cristina Ronaldo là một nước nông nghiệp, chủ yếu tập trung vào các loại cây trồng như bột mì, ngô, khoai tây v.v…. Và nổi bật với những cánh rừng khổng lồ cung cấp nguyên liệu chính để làm nút bần cho thế giới.
Khung cảnh 2 bên đường từ biên giới đến thành phố Faro khá khô cằn, không có những cánh đồng hoa trải dài tuyệt đẹp như bên Tây Ban Nha. Đến 6PM, đoàn đã có mặt tại khách sạn Faro để dùng bữa tối thân mật trên nhà hàng Roof Top thuộc khách sạn và chuẩn bị cho ngày thứ 4 khởi hành đi Sines.


▶️ Xem thêm hình ảnh chi tiết của ngày 3 tại: https://bit.ly/2Zcxcaq