Harley-Davidson® of Saigon, Hanoi, Danang
800 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
TIN TỨC MỚI NHẤT

Bản độ Road Glide Special 131ci trị giá gần 2 tỷ từ xưởng Harley-Davidson of Saigon

Harley-Davidson Road Glide Special 2020 là dòng Touring được nhiều tín đồ thương hiệu xe Mỹ ưa chuộng tại Việt Nam, bởi cái vẻ ngoài ngầu, bề thế và sức mạnh đến từ khối động cơ 114CI, tương đương 1868cc đầy uy lực.

Tuy nhiên, khi chiếc xe này thuộc sở hữu về biker có biệt danh thân thương là “Hải Đen”, một trong những tín đồ lâu năm và có tiếng với khối động cơ V-Twin của Harley-Davidson tại Việt Nam, anh đã có quyết định táo bạo khi nâng cấp động cơ cho chiếc Road Glide Special 2020 của mình. Khối động cơ 114CI theo xe sẽ được nâng cấp lên cục máy 131CI, tương tương 2146cc. Việc gắn cục máy 131 lên xe không chỉ đòi hỏi sự tinh tế và kỹ đến từng chi tiết của độ ngũ kỹ thuật kỹ sư của Harley-Davidson of Saigon mà còn là kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các cỗ máy Harley-Davidson.

Bên cạnh đó, chiếc moto này cũng được chủ nhân trang bị hơn 600 triệu đồng phụ tùng & phụ kiện chính hãng bao gồm các món tiêu biểu như bộ 6 loa Stage II, bộ khuếch đại tín hiệu âm thanh, ghi đông cao 14inch, bộ ép côn ly tâm, pô Cobra Powr-Flo Raven Black và còn rất nhiều món đồ cực chất nữa. Sau gần 2 ngày, lắp ráp, tinh chỉnh và kể cả đưa xe lên bàn Dyno để can thiệp điện tử đến các thông số vận hành của xe thì mới có thể hoàn thiện theo cách hoàn hảo nhất.

Cùng chúng tôi xem một số hình ảnh từ quá trình tạo ra bản độ đặc biệt này nhé:

Đội ngũ chuyên viên của Harley-Davidson of Saigon giao chiếc Road Glide Special 2020 độ máy 131 cho anh Hải

Anh Hải và đội chuyên viên kỹ thuật Harley-Davidson of Saigon tỉ mĩ từng chi tiết

Cục máy 131 hoàn thiện trên xe Road Glide Special 2020

Anh Hải bóc tem bộ máy 131

Anh Hải tự mình theo dõi và điều chỉnh thông số trên xe

Anh Hải theo sát và đợi chờ từng phút cho chiếc xe hoàn thiện

Road Glide Special 2020 sau khi ráp máy hoàn thiện, được đưa lên bài Dyno để can thiệp tinh chỉnh thông số liên quan xăng gió công suất và lực kéo

Anh Hải và bản độ hoàn thiện

Liên hệ ngay xưởng dịch vụ của đại lý Harley-Davidson gần nhất để sở hữu bản độ của riêng mình nhé!