Các sự kiện của Harley-Davidson

Các sự kiện

Sở hữu một chiếc Harley không đơn thuần chỉ là sở hữu...mà còn là chinh phục. Đó là hành trình chinh phục thế giới trên mọi giác quan.

Bạn có thể là người thường xuyên tham dự các sự kiện của Harley, là một người đi xe dày dạn kinh nghiệm hay mới đang tập tành, còn lạ lẫm với Trải nghiệm Harley-Davidson, hoặc thậm chí cũng có thể bạn còn chưa bao giờ thử đi xe và chỉ muốn giải trí một chút theo cách của Harley.

Chúng tôi tổ chức hàng loạt các sự kiện xã hội và chương trình lái xe tại các đại lý và khu vực địa phương và các chuyến đi xe của H.O.G group cho đến các kỳ đại hội Harley-Davidson quốc tế theo truyền thống. Bạn có thể tìm hiểu các sự kiện sắp diễn ra bằng cách liên hệ với một thành viên và hỏi thêm thông tin.

Featured events

Các sự kiện


NGÀY HỘI “5TH ANNIVERSARY & MORE” MỪNG KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP HARLEY-DAVIDSON OF SAIGON

NGÀY HỘI “5TH ANNIVERSARY & MORE”  MỪNG KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP HARLEY-DAVIDSON OF SAIGON

Mừng 5 năm Harley Saigon, mừng hành trình gắn bó cùng Harley Rider qua những cung đường trải dài trên đất nước hình chữ S, cùng tạo nên muôn vàn dấu ấn qua hàng trăm chuyến đi từ Bắc chí Nam, cùng Anh Em sống hết mình vì tinh thần của những tay lái thực thụ: “Live to Ride” – “Ride to Live” – “Live the Legend”.

ĐẠI LÝ

Central Saigon Harley-Davidson Grand Opening

26 Tháng một 2019 17:30 - 21:00

Central Saigon Harley-Davidson Grand Opening

Central Saigon Harley-Davidson®

Thân mời tất cả Anh Chị Em Biker, không phân biệt hội nhóm, tham gia chung vui nhân sự kiện Khai trương Central Saigon Harley-Davidson.

ĐẠI LÝ