Các sự kiện của Harley-Davidson

Các sự kiện

Sở hữu một chiếc Harley không đơn thuần chỉ là sở hữu...mà còn là chinh phục. Đó là hành trình chinh phục thế giới trên mọi giác quan.

Bạn có thể là người thường xuyên tham dự các sự kiện của Harley, là một người đi xe dày dạn kinh nghiệm hay mới đang tập tành, còn lạ lẫm với Trải nghiệm Harley-Davidson, hoặc thậm chí cũng có thể bạn còn chưa bao giờ thử đi xe và chỉ muốn giải trí một chút theo cách của Harley. Dù bạn là ai, bạn luôn được chào đón đến và chung vui với chúng tôi theo một phong cách rất Harley.

Các đại lý của chúng tôi tổ chức hàng loạt các chương trình lái xe kết hợp giao lưu tại khu vực địa phương. Đặc biệt có các chuyến đi của H.O.G group tham dự kỳ đại hội Harley-Davidson quốc tế theo truyền thống. Cùng xem sự kiện sắp đến là gì hoặc trò chuyện với một thành viên của H.O.G để biết thêm thông tin.

Các sự kiện sắp tới


NGÀY HỘI “5TH ANNIVERSARY & MORE” MỪNG KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP HARLEY-DAVIDSON OF SAIGON

NGÀY HỘI “5TH ANNIVERSARY & MORE”  MỪNG KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP HARLEY-DAVIDSON OF SAIGON

Mừng 5 năm Harley Saigon, mừng hành trình gắn bó cùng Harley Rider qua những cung đường trải dài trên đất nước hình chữ S, cùng tạo nên muôn vàn dấu ấn qua hàng trăm chuyến đi từ Bắc chí Nam, cùng Anh Em sống hết mình vì tinh thần của những tay lái thực thụ: “Live to Ride” – “Ride to Live” – “Live the Legend”.

Tìm hiểu thêm