Các sự kiện của Harley-Davidson

Các sự kiện

Sở hữu một chiếc Harley không đơn thuần chỉ là sở hữu...mà còn là chinh phục. Đó là hành trình chinh phục thế giới trên mọi giác quan.

Bạn có thể là người thường xuyên tham dự các sự kiện của Harley, là một người đi xe dày dạn kinh nghiệm hay mới đang tập tành, còn lạ lẫm với Trải nghiệm Harley-Davidson, hoặc thậm chí cũng có thể bạn còn chưa bao giờ thử đi xe và chỉ muốn giải trí một chút theo cách của Harley.

Chúng tôi tổ chức hàng loạt các sự kiện xã hội và chương trình lái xe tại các đại lý và khu vực địa phương và các chuyến đi xe của H.O.G group cho đến các kỳ đại hội Harley-Davidson quốc tế theo truyền thống. Bạn có thể tìm hiểu các sự kiện sắp diễn ra bằng cách liên hệ với một thành viên và hỏi thêm thông tin.

Featured events

Các sự kiện


NGÀY HỘI “5TH ANNIVERSARY & MORE” MỪNG KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP HARLEY-DAVIDSON OF SAIGON

NGÀY HỘI “5TH ANNIVERSARY & MORE”  MỪNG KỈ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP HARLEY-DAVIDSON OF SAIGON

Mừng 5 năm Harley Saigon, mừng hành trình gắn bó cùng Harley Rider qua những cung đường trải dài trên đất nước hình chữ S, cùng tạo nên muôn vàn dấu ấn qua hàng trăm chuyến đi từ Bắc chí Nam, cùng Anh Em sống hết mình vì tinh thần của những tay lái thực thụ: “Live to Ride” – “Ride to Live” – “Live the Legend”.

ĐẠI LÝ

THE 5TH ANNUAL DEALER LEAD TOUR 2019

01 Tháng sáu 2019 00:00 - 12 Tháng sáu 2019 00:00

THE 5TH ANNUAL DEALER LEAD TOUR 2019

Málaga

Trải nghiệm lái xe Harley-Davidson giữa trời Âu, chinh phục những cung đường tuyệt đẹp, đắm chìm nền văn hóa bản địa nhiều sắc màu tại 02 đất nước Tây Ban Nha & Bồ Đào Nha trong 12 ngày (01 – 12/06/2019) là những trải nghiệm tuyệt vời tại The 5th Annual Dealer Lead Tour 2019.

ĐẠI LÝ