Các yếu tố căn bản khi lái xe

Các yếu tố căn bản khi lái xe

Bất kể hành trình của bạn ra sao thì sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Được thiết kế dành riêng cho bạn, sản phẩm của chúng tôi được chế tạo nhằm bảo đảm cho sự an toàn, thoải mái cũng như mang lại cho bạn sự tự ti với những chiếc áo da cổ điển cho đến mũ bảo hiểm, kính mắt và găng tay.

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là sản phẩm quan trọng nhất trong số các sản phẩm bảo hộ. Số liệu thống kê cho thấy mũ bảo hiểm vừa vặn với người sử dụng có thể giảm thiểu đáng kể phạm vi thương tổn trên vùng đầu nạn nhân, do đó việc lựa chọn mũ bảo hiểm thích hợp là rất quan trọng.

Hãy đến với chúng tôi để được thực hiệnviệc kiểm tra chiếc mũ bảo hiểm xem có phù hợp với bạn hay không, kiểm tra độ bền hoặc hư hỏng có thể có.
Helmets

Sản phẩm thuộc da

Các sản phẩm thuộc da của chúng tôi được thiết kế để mang đến chính xác điều mà bạn cần, dù bạn lái xe hay không, và mang cả hai phong cách hiện đại và cổ điển.

Khởi nguồn từ một truyền thống đầy tự hào, các sản phẩm thuộc da của chúng tôi có chất lượng thách thức với thời gian. Bộ da thượng hạng được nhuộm toàn bộ thành da thuộc, do đó cho dù bạn không may có làm trầy thì bề mặt da trông vẫn đẹp như mới.

Hãy trực tiếp ghé thăm các cửa hàng để xem toàn bộ sản phẩm
Leathers

Trang phục thể thao

Điều quan trọng là bạn phải trông vẫn thật phong cách khi xuống xe và thoải mái khi trên xe, do đó chúng tôi đã phát triển rộng các Trang phục thể thao để bạn có thể mặc làm lớp trong cùng khi lái xe.

Được sản xuất bởi những công nghệ tiên tiến nhất, Trang phục lái xe của chúng tôi sẽ giúp bạn điều hoà thân nhiệt, giữ ấm đem đến cho bạn cảm giác thoải mái cả ngày.

Performance Sportswear

Các yếu tố để lái xe an toàn:

Bất kể mọi điều kiện thời tiết, các sản phẩm này luôn cần thiết để lái xe an toàn. Cho dù là việc lái xe vẫn thoải mái khi thời tiết bất lợi hay để những người khác trên đường có thể nhận biết bạn, các sản phẩm của chúng tôi được chế tạo từ những công nghệ tiên tiến nhất giúp bạn lái xe an toàn.

Từ trang phục chịu nhiệt, áo khoác lái xe dạng lưới tản nhiệt cho đến các sản phẩm chống thấm nước Hi-Vis và trang phục mặc ngoài, chúng tôi luôn bảo đảm để bạn có thể tiếp tục hành trình trong mọi điều kiện thời tiết.

Safety Essentials