Harley-Davidson® of Saigon, Hanoi, Danang
800 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
TIN TỨC MỚI NHẤT

8 chi tiết nổi bật trên siêu phẩm Pan America

Với khối động cơ V-Twin Revolution Max 1250cc đầy mạnh mẽ, công suất tối đa 150 mã lực cùng những thay đổi ngoại hình ấn tượng như phuộc trước dạng hành trình ngược thể thao hơn, màn hình điện tử full màu cỡ lớn, đèn LED chiếu sáng thế hệ mới, công nghệ Adaptive Ride Height giúp điều chỉnh chiều cao của yên xe khi chạy và dừng khác nhau… Pan America chắc chắn sẽ làm dậy sóng và tạo ra những chuẩn mực mới cho dòng xe Adventure.

Nhân sự kiện Pan America Special 1250 Launch Event đang ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết, hãy cùng điểm qua những điểm cải tiến nổi bật cùng những đặc điểm làm nên chất riêng của dòng xe này! 

1. Động cơ Revolution Max™ 1250 làm mát bằng chất lỏng

Pan America 1250 Special sử dụng động cơ Revolution™ Max 1250 được phát triển dựa trên động cơ V-Twin huyền thoại của Harley-Davidson. Được làm mát bằng chất lỏng và mang đến siệu xuất cao hơn trên dòng Adventure Touring Pan America 1250 Special. 

2. Adaptive Ride Height (chiều cao yên thích ứng)

Pan America là dòng xe đầu tiên được Harley-Davidson trang bị Adaptive Ride Height – Hệ thống điều chỉnh chiều cao yên thích ứng. Tính năng này giúp tự động giảm chiều cao yên lúc xe dừng và nâng chiều cao yên lên trở lại khi xe chạy, mang đến sự thoải mái khi lái xe trên hành trình dài, đồng thời vẫn duy trì độ võng của hệ thống giảm xóc 

3. Màn hình cảm ứng TFT 6.8 inch (173mm)

Pan America 1250 Special được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 6.8 Inch (173mm) hiển thị đầy đủ các thông tin về hệ thống và chế độ lái.

4. Hệ thống lái an toàn RDRS* Standard

Nhằm hỗ trợ người lái một cách tốt nhất, Harley-Davidson đã trang bị trên mẫu Pan America 1250 special hệ thống RDRS* Standard - Một tổ hợp công nghệ giúp cho anh em tự tin trên mỗi cung đường.

5. Lốp không săm & viền bằng thép không gỉ

Hệ thống đèn pha DayMaker® tự động điều chỉnh - bổ sung chiếu sáng dựa trên góc nghiêng của xe. 

6. Hệ thống đèn pha DayMaker® tự động điều chỉnh

Hệ thống đèn pha DayMaker® tự động điều chỉnh - bổ sung chiếu sáng dựa trên góc nghiêng của xe. 

7. Hệ thống giảm xóc trước - sau bán chủ động

Hệ thống giảm xóc trước - sau bán chủ động phản ứng với vị trí giảm xóc, tốc độ xe và gia tốc thẳng đứng và chế độ lái xe đã chọn để duy trì sự thoải mái cho người lái. 

8. Bộ thùng phong cách Adventure dung tích lớn

Pan America 1250 Special được trang bị bộ thùng phong cách #Adventure với dung tích cực lớn, được thiết kế riêng để đảm bảo các tính năng ưu việt trên hành trình. Từ khung thùng, lớp nhôm, bộ giá đỡ, kết cấu chống nước và các lớp sơn tĩnh điện đều đã phải trải qua các bài kiểm tra nghiêm khắc của Harley-Davidson. 

Sự kiện ra mắt chính thức mẫu moto Adventure Harley-Davidson Pan America Special 1250 tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 08.05 tại TP.HCM và 09.05 tại Hà Nội. 

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9:00AM - 12:00PM ngày Thứ Bảy, 08.05.2021 Địa điểm: Harley-Davidson of Saigon - 800 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TPHCM

Đăng ký tham dự: http://bit.ly/pan-america-launch-sg

Phát trực tiếp tại các Facebook Page: Harley-Davidson of Saigon, Central Saigon Harley-Davidson, Harley-Davidson of Danang.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 9:00-11:00 ngày Chủ Nhật, 09.05.2021 Địa điểm: Harley-Davidson of Hanoi - 40 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội

Đăng ký tham dự: http://bit.ly/pan-america-launch-hn

Phát trực tiếp tại Facebook Page: Harley-Davidson of Hanoi

Đừng bỏ lỡ!