Harley-Davidson® of Saigon, Hanoi, Danang
800 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
CÁC SỰ KIỆN

CÁC SỰ KIỆN

Sở hữu một chiếc Harley không đơn thuần chỉ là sở hữu...mà còn là chinh phục. Đó là hành trình chinh phục thế giới trên mọi giác quan.

Bạn có thể là người thường xuyên tham dự các sự kiện của Harley, là một người đi xe dày dạn kinh nghiệm hay mới đang tập tành, còn lạ lẫm với Trải nghiệm Harley-Davidson, hoặc thậm chí cũng có thể bạn còn chưa bao giờ thử đi xe và chỉ muốn giải trí một chút theo cách của Harley. Dù bạn là ai, bạn luôn được chào đón đến và chung vui với chúng tôi theo một phong cách rất Harley.

Các đại lý của chúng tôi tổ chức hàng loạt các chương trình lái xe kết hợp giao lưu tại khu vực địa phương. Đặc biệt có các chuyến đi của H.O.G group tham dự kỳ đại hội Harley-Davidson quốc tế theo truyền thống. Cùng xem sự kiện sắp đến là gì hoặc trò chuyện với một thành viên của H.O.G để biết thêm thông tin.

Sự kiện nổi bật

Sự kiện sắp tới

#FreedomChallenge2.0 - Chinh phục khung trời tự do cùng Harley-Davidson

15 Tháng 10 2021 00:00 - 31 Tháng 12 2021 12:00

#FreedomChallenge2.0 - Chinh phục khung trời tự do cùng Harley-Davidson

#FreedomChallenge2.0 - sự kiện chinh phục khung trời tự do cùng với các chiến mã Harley-Davidson đã chính thức quay trở lại. Đây là cuộc thi được tổ chức bởi Harley-Davidson toàn cầu nhằm tạo một sân chơi cho các chủ sở hữu xe Harley trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm

Pan America Demo Day - Lái thử Pan America 1250 Special

16 Tháng 10 2021 09:00 - 30 Tháng 10 2021 18:00

Pan America Demo Day - Lái thử Pan America 1250 Special

Pan America 1250 Special - mẫu xe Adventure Touring bán chạy nhất Bắc Mỹ hiện nay đã có mặt tại Harley-Davidson of Saigon và sẵn sàng để Anh Em trải nghiệm hoàn toàn miễn phí!

Tìm hiểu thêm