Our locations

Harley-Davidson® of Saigon, Hanoi, Danang
800 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
CÁC SỰ KIỆN

CÁC SỰ KIỆN

Sở hữu một chiếc Harley không đơn thuần chỉ là sở hữu...mà còn là chinh phục. Đó là hành trình chinh phục thế giới trên mọi giác quan.

Bạn có thể là người thường xuyên tham dự các sự kiện của Harley, là một người đi xe dày dạn kinh nghiệm hay mới đang tập tành, còn lạ lẫm với Trải nghiệm Harley-Davidson, hoặc thậm chí cũng có thể bạn còn chưa bao giờ thử đi xe và chỉ muốn giải trí một chút theo cách của Harley. Dù bạn là ai, bạn luôn được chào đón đến và chung vui với chúng tôi theo một phong cách rất Harley.

Các đại lý của chúng tôi tổ chức hàng loạt các chương trình lái xe kết hợp giao lưu tại khu vực địa phương. Đặc biệt có các chuyến đi của H.O.G group tham dự kỳ đại hội Harley-Davidson quốc tế theo truyền thống. Cùng xem sự kiện sắp đến là gì hoặc trò chuyện với một thành viên của H.O.G để biết thêm thông tin.

Featured events

Upcoming events

Sunday We Ride tháng 9 - SÀI GÒN - BÀ RỊA - VŨNG TÀU

27 September 2020 07:00 - 17:00

Sunday We Ride tháng 9 - SÀI GÒN - BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Chương trình Sunday We Ride Tháng 09 đã trở lại với chuyến đi ngắn về miền biển lộng gió và tràn ngập nắng vàng vào ngày 27.09.2020 này. Những cung đường thẳng tắp hay uốn lượn dọc theo phố biển sẽ làm tăng men say xe phân khối lớn của những Biker Harley-Davidson.

Tìm hiểu thêm

Demo Day TP Huế - 27/09/2020

27 September 2020 08:30 - 16:00

Demo Day TP Huế - 27/09/2020

Anh Chị Em đam mê tiếng động cơ mạnh mẽ và các thiết kế nguyên bản, đậm phong cách nổi loạn trứ danh nước Mỹ của Harley-Davidson thì Anh Em đừng bỏ lỡ DEMO DAY tại đất Kinh kỳ - Tp. Huế vào ngày 27.09 tới đây!

Tìm hiểu thêm