Harley-Davidson® of Saigon, Hanoi, Danang
800 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
TIN TỨC MỚI NHẤT

[NGÀY 4] NHẬT KÍ THE 5TH ANNUAL DEALER LEAD TOUR 2019 (1/6/2019 – 12/6/2019)

[NGÀY 4] NHẬT KÍ THE 5TH ANNUAL DEALER LEAD TOUR 2019 (1/6/2019 – 12/6/2019)

HÀNH TRÌNH FARO - SINES CHINH PHỤC CỰC TÂY NAM CỦA CHÂU ÂU 

Chia tay thành phố biển Faro, đoàn Harley-Davidson Việt Nam tiếp tục hành trình mùa hè Châu Âu ngày thứ 4 gần 300km. Lộ trình của ngày hôm nay đoàn sẽ men theo con đường đồng quê trải dài đến bến cảng Lagos xinh đẹp. Không còn bắt gặp hình ảnh những cánh đồng hoa hướng dương vàng rực trải dài đến tận chân trời như tại Tây Ban Nha, thay vào đó là hình ảnh những hàng cây phượng tím, mang lại cảm xúc khó tả cho các thành viên trong đoàn xuyên suốt cung đường từ Faro cho đến Sines.

Từ Faro, khí hậu bắt đầu trở nên lạnh hơn nhiều so với những ngày trước, nhiệt độ chỉ vào khoảng 15-16 độ C. Đây cũng là lúc các thành viên thấy được các ưu điểm đáng giá từ các “chiến mã” thuộc dòng Touring của Harley-Davidson như: Kính chắn gió cao phát huy tác dụng che chắn người lái khỏi những cơn gió lạnh rét buốt, thiết kế và trọng lượng nặng giúp xe ổn định khi đi tốc độ cao dọc theo con đường ven vịnh Algavre lộng gió.

Sau khi thưởng thức hải sản đậm chất Địa Trung Hải tại nhà hàng Terra, đoàn tiếp tục di chuyển theo con dường ven biển dọc theo vịnh Algavre đến với địa danh Cabo de São Vicente (Cực Tây Nam của Châu Âu) để chiêm ngưỡng những vách đá và hang động hùng vĩ cao đến hơn 60m. 

Đến chiều, sau khi trổ tài lái xe qua cung đường đèo ngoằn ngoèo như trường đua, đoàn dừng chân nghỉ ngơi tại khách sạn Dom Vasco đậm chất đồng quê của làng chài Sines.

▶️ Xem thêm hình ảnh chi tiết của ngày 4 tại: https://bit.ly/2WmppVV